Bạn nghĩ sao khi một ngày đẹp trời chó và vịt là bạn thân?

2018-09-27 15:09:14

Tình bạn khác loài của chó và mèo mọi người đã được chứng kiến nhiều, nhưng tình bạn với chó và vịt thì có lẽ là tình bạn “lệch tông” mà không phải ai cũng có thể chứng kiến. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho một tình bạn đẹp có thể phá vỡ và xuyên qua giống loài.

Tình bạn tuyệt vời giữa chú chó và chú vịt làm tan chảy bất kỳ trái tim nào.

Cả hai luôn ở bên nhau mọi lúc, mọi nơi. Khi được cặp đôi Kirsten Riley và Patrick ở Minnesota, Mỹ nhận nuôi, chú chó Max đã 5 tuổi. Ngay sau đấy, Max kết bạn với Sasha, một chú chó giống Husky khác của chủ mình.

Cả hai rất thân thiết và là những người bạn thân. Nhưng không may, một thời gian sau, Sasha ra đi và để lại khoảng trống lớn trong tim Max. Chú chó đã bị trầm cảm và cảm thấy vô cùng cô đơn. Và may thay, sự cô đơn đó đã chấm dứt khi chú gặp được chú vịt Quackers – một vật nuôi nữa được Kirsten Riley và Patrick nhận nuôi. Chỉ sau những lần gặp gỡ đầu tiên, chú chó đã vô cùng yêu quý chú vịt. Họ luôn ở bên nhau mọi lúc mọi nơi. Họ ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, đi dạo cùng nhau, làm tất cả bên nhau.

Đôi bên chia sẻ mọi giây phút với nhau tựa như hai người bạn tri kỷ. Khi cả hai bên nhau, dường như chẳng ai có thể xen vào cặp đôi đáng yêu này. Khi những bức ảnh của đôi bạn tri kỷ này được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người nhũn tim và ngưỡng mộ tình cảm thắm thiết quấn quýt của cả hai. Họ cho rằng, con người cũng nên học tập chúng để xây dựng những tình bạn tuyệt vời như thế.

Họ bên nhau mọi lúc không rời, chia sẻ với nhau từng khoảnh khắc.

 

Theo animal.vn


Xem thêm

Trí nhớ siêu khủng của sếp!

Người A: Sếp của tớ có trí nhớ siêu ghê… Năm vừa rồi tớ lỡ đi muộn có 2 lần thôi mà kỳ họp cơ quan nào ông ấy cũng điểm danh.

Trả ơn con lợn

Một hôm, anh ta mua một con lợn, quay vàng, để lên mâm bưng tới. Lính lệ vào bẩm, một lát trở ra, niềm nở mời vào...

Bí mật khủng khiếp

Cậu bé bán báo rao: Bí mật khủng khiếp đây! Đã có năm mươi nạn nhân! Mua báo không ông?

Có nhẽ đâu thế

Hai anh bạn chơi với nhau rất thân, nhưng hay bắt bẻ nhau. Khi anh nọ nói câu gì, thì anh kia bảo “Có nhẽ đâu thế!”.

Tình ngay lý gian

Lúc đó tôi không có sợi dây nào, thế là tôi bèn cởi thắt lưng ra và buộc đuôi con bò lên nóc chuồng. Do không còn thắt lưng, cái quần của tôi...

Thích xu nịnh

Một người giàu có nói với một người nghèo: Tao giàu có nghìn vàng, sao mày không xu nịnh tao?


Cộng Ngay 10.000 Cho 100% Khách Hàng