Chú nghé con hạnh phúc trên lưng chủ

2020-05-08 15:55:25

Câu chuyện về trâu con "bé nhỏ" trốn mẹ đi chơi quên đường về, khiến chủ phải lóc cóc lên núi cõng xuống khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bật cười.

Không chỉ chó, mèo, chim, cá mới là những vật nuôi được con người yêu thương, chăm bẵm trong gia đình mà đối với nhiều người, trâu, bò, lợn, gà cũng là những con vật vô cùng đáng yêu và nhận được rất nhiều tình cảm của chủ nuôi. Đặc biệt, càng gắn bó từ những ngày mới lọt lòng thì vật nuôi và chủ sẽ càng có thêm nhiều tình cảm thắm thiết không rời, như nhữg thành viên thân thiết trong gia đình.

Câu chuyện về chú nghé con được chủ cõng về từ trên núi đã khiến không ít cư dân mạng bật cười. Hóa ra "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", trâu hay nghé ở cạnh chủ cũng dần dần nhận được tình yêu thương vô bờ bến thế này đây.

Bài đăng của một cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, một bài chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cụ thể, "chủ thớt" trong bài kể về công cuộc đi tìm chú nghé ham chơi của mình ở trên núi nhờ vào định vị được cấy vào mồm nó. Với giọng kể hài hước và những hình ảnh vô cùng thân thương, bài đăng đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau vài giờ đăng tải.

Trong hình, một thanh niên "nai lưng" ra cõng chú nghé con "băng đèo lội suối" về nhà chỉ vì cái tội theo bạn bỏ nhà đi chơi, bạn chơi hết mình còn mình lạc đường hết hồn!

Bên cạnh đó, bức ảnh còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì sự thân thiết giữa nghé và chủ trong suốt quãng đường xuống núi về nhà. Chú nghé con dường như cảm nhận được tình thương mà chủ dành cho mình nên cũng "bá vai bá cổ" thân thiết như người bạn, người thân trong gia đình. 

"Băng đèo lội suối" lúc nào nghé cũng yên vị ở trên lưng chủ. (Ảnh: Hóng Express)

Hình ảnh chủ cõng nghé băng qua núi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Hóng Express)

Theo Yan.vn


Xem thêm

Nít ranh cao tuổi

Sáng sớm, cháu gái nói với người bà 103 tuổi của mình: Hôm nay cháu đưa mẹ đi khám bệnh. Bà ở nhà cứ ăn cơm trước đi nhé!

Cả dòng họ keo kiệt

Nó đánh thế là còn nhẹ đấy. Sao mày không rửa vào cái giếng nước để chúng tao cũng được ăn hả?

Con ai?

Vợ có thai chồng rất vui lấy điện thoại vợ gửi tin nhắn: "Tôi có thai" cho toàn danh bạ để mọi người chia vui. Ngay lập tức nhận được tin trả lời:

Khi học sinh copy bài

Thầy giáo mời cha của trò Ngốc đến lớp để phàn nàn về đứa con của ông. Thưa ông, trò Ngốc là một đứa lười không chịu học bài, chỉ chép lại của bạn

Trí nhớ siêu khủng của sếp!

Người A: Sếp của tớ có trí nhớ siêu ghê… Năm vừa rồi tớ lỡ đi muộn có 2 lần thôi mà kỳ họp cơ quan nào ông ấy cũng điểm danh.

Trả ơn con lợn

Một hôm, anh ta mua một con lợn, quay vàng, để lên mâm bưng tới. Lính lệ vào bẩm, một lát trở ra, niềm nở mời vào...

Bí mật khủng khiếp

Cậu bé bán báo rao: Bí mật khủng khiếp đây! Đã có năm mươi nạn nhân! Mua báo không ông?


Cộng Ngay 10.000 Cho 100% Khách Hàng
Hoi Dap Nha Nong Voi Chuyen Gia