Lạ và độc: Cô gái kiếm bộn tiền nhờ... hô hấp nhân tạo cho lợn

2018-12-20 17:12:45

Cô nàng vô cùng tận tụy với công việc của mình, sẵn sàng hô hấp nhân tạo cho lợn, thậm chí vì lo lắng cho lợn con bị mẹ đè chết, Tiếu Phương còn mang chăn màn đến ngủ cùng, đến khi tiết trời ấm áp mới thôi.

Theo thông tin đăng tải, cách đây khoảng 10 năm, ông Tiếu, ở Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vốn làm chủ một công ty kinh doanh than đá. Tuy nhiên, do làm ăn ngày càng khó khăn, ông quyết định chuyển ngạch, đổi sang chăn nuôi lợn. Năm đó, khi mới 17 tuổi, cô gái trẻ Tiếu Phương đã bắt đầu cùng cha mình khởi nghiệp. Mỗi ngày cô đều quét tước chuồng lợn, cho chúng ăn và chơi đùa với chúng. 

Mặc dù công việc của Tiếu Phương khiến nhiều bạn bè xa lánh, thế nhưng theo cô gái trẻ, ở chung với những con lợn lâu ngày, cô phát hiện, chúng cũng rất đáng yêu.

Qua gần 10 năm, đến nay, Tiếu Phương đã trở thành một kỹ thuật viên chăn nuôi giỏi giang, tháo vát. Dù lấy tinh, lai giống, hoạn heo hay đỡ đẻ, Tiếu Phương đều làm rất thuần thục và nhanh nhẹn. 

Nhìn thấy con gái nỗ lực như vậy, cha của Tiếu Phương quyết định giao trang trại cho con gái quản lý, khiến Tiếu Phương ngày càng nỗ lực hơn. Hiện nay, trang trại của cô gái trẻ nuôi khoảng 400 con heo, mỗi tháng có 70 đến 80 heo sinh sản, Tiếu Phương cũng thường xuyên phải thức đêm.

Tiếu Phương cũng sẵn sàng hô hấp nhân tạo cho lợn con bị ngạt khí khi mới sinh. Đến hôm nay, Tiếu Phương đã cứu sống hàng trăm con lợn mới sinh, trong đó có một con heo 3 tuổi tên là "Bội Kỳ", hiện đang là con heo cưng của cô gái trẻ.Cô nàng vô cùng tận tụy với công việc của mình, thậm chí vì lo lắng cho heo con bị mẹ đè chết, Tiếu Phương còn mang chăn màn đến ngủ cùng heo, đến khi tiết trời ấm áp mới thôi.

Tiếu Phương cho biết, hiện tại mỗi năm cô thu nhập cao tới 1000000 tệ, đối với sự nghiệp của mình, cô cũng cảm thấy kiêu hãnh. Tuy nhiên, vì công việc bận rộn, cô vẫn chưa có bạn trai. Tiếu Phương hy vọng, sẽ tìm được một người bạn trai thông cảm và giúp đỡ công việc chăn lợn đam mê của mình.

Theo vietnamnet.vn, 18/12/2018


Xem thêm

Nguyên tắc hẹn hò

Cuối tuần, vợ nũng nịu bảo chồng: Anh yêu, tối nay đôi ta đến nhà hàng hẹn hò lãng mạn nhé!

Chú ếch cô đơn

Một chú ếch sống rất cô đơn, tách biệt khỏi bầy đàn, buồn bã, không biết tương lai mình về đâu. Cậu bèn tìm đến bác sĩ tâm lý...

Tiền và người yêu

Cô gái vốn thích chàng trai nên rất buồn rầu. Chiều tới, tiếng chuông cửa nhà cô gái bỗng đổ liên hồi. Khi cô ra mở cửa, chàng trai đã đứng đó...

Khi thuốc mê hết tác dụng

Anh ta tỉnh dậy nhìn thấy vợ mình túc trực bên cạnh liền nắm tay vợ mỉm cười nói: - Vợ của anh thật xinh đẹp.

Cách đáp trả cô nàng kiêu ngạo

Trong một buổi vũ hội chào mừng sinh viên mới, một cậu tân sinh viên rất nhút nhát để ý thấy chị khóa trên xinh đẹp đang đứng một mình.

Cô gái đẹp nhất trên thế giới

Cô gái vốn thích chàng trai nên rất buồn rầu. Chiều tới, tiếng chuông cửa nhà cô gái bỗng đổ liên hồi. Khi cô ra mở cửa, chàng trai đã đứng đó...


Hoi Dap Nha Nong Voi Chuyen Gia